Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng chương trình tiết kiệm “Agribank - Sức sống xanh” tại Quảng Bình
Ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Agribank trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng.

Lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt của Agribank diễn ra với sự chứng kiến của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành địa phương và đại diện cơ quan thông tấn báo chí Trung ương. và địa phương. Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn và lãnh đạo một số đơn vị chuyên môn tại hội sở chính và các chi nhánh tỉnh Quảng Bình, TP. Hải Phòng, các khách hàng thân thiết của Agribank đã đến tham dự.

Chương trình tiết kiệm (TTKDT) “Agribank – Sức sống xanh” diễn ra từ ngày 17/10/2022 và kết thúc sớm vào ngày 02/12/2022 (chương trình kết thúc sớm do hết mã dự thưởng). Chương trình có 32.131 giải thưởng với tổng trị giá 17,1 tỷ đồng. Ngày 07/12/2022, Agribank phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Hải Phòng tiến hành quay số xác định khách hàng trúng giải tiết kiệm dự thưởng chương trình “Agribank – Sức sống xanh”, xác định chủ nhân may mắn duy nhất trúng giải đặc biệt. Đặc biệt, một sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng của chương trình tiết kiệm dự thưởng là khách hàng Trương Thị Hương Hoa, với mã số trúng thưởng 0264349 gửi tại Agribank chi nhánh Bắc Quảng Bình.

Đồng thời, Agribank cũng trao thưởng cho hơn 32.000 khách hàng khác trúng giải Nhất, Nhì, Ba và giải may mắn của chương trình tài khoản này tại các chi nhánh Agribank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 tỷ đồng. .

Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng chương trình tiết kiệm “Agribank - Sức sống xanh” tại Quảng Bình
Khách hàng Trương Thị Hương Hoa vui mừng khi nhận giải thưởng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng từ Agribank.

Chỉ sau 35 ngày triển khai, đã có gần 70.500 khách hàng tham gia gửi tiền, chương trình đã huy động được 18,6 nghìn tỷ đồng, đạt 103,4% kế hoạch. Tỷ lệ chiến thắng lên đến 99,98%. Thành công này có được là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của khách hàng, cũng như nỗ lực của Agribank trong việc triển khai minh bạch, hiệu quả chương trình tài khoản tiền gửi tiết kiệm quy mô lớn trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn chúc mừng các khách hàng trúng giải đặc biệt và mong rằng giải thưởng này sẽ góp thêm vốn để phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời nhấn mạnh: “Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn đầu tư phát triển kinh tế đất nước, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, cũng nhấn mạnh: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Agribank đã ban hành nhiều sản phẩm tiền gửi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dân, đồng thời Agribank cũng là nguồn vốn hiệu quả, từ nguồn vốn của Agribank, nông dân. cả nước có điều kiện phát triển kinh tế, sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Phó Tổng Giám đốc Agribank Phạm Đức Tuấn cho biết thêm: “Hiện Agribank đang tiến hành phát hành trái phiếu ra công chúng với tổng mệnh giá 10 nghìn tỷ đồng; thời hạn 8 năm; lãi suất năm bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng cộng 1,6%/năm trong 5 năm đầu, cộng 3,1%/năm trong 3 năm cuối. Đây là cơ hội tốt cho người gửi tiền và đầu tư; Thời hạn đăng ký chỉ kéo dài đến ngày 29/12/2022. Khách hàng có thể đăng ký mua tại tất cả các chi nhánh của Agribank trên toàn quốc.

Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng chương trình tiết kiệm “Agribank - Sức sống xanh” tại Quảng Bình
Ban Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm với khách hàng Trương Thị Hương Hoa.

Không giấu được niềm vui, chị Trương Thị Hương Hoa chia sẻ: “Nhận tin trúng giải, gia đình tôi vô cùng bất ngờ. Không ngờ chỉ nhờ một số tiền nhỏ gửi tiết kiệm tại Agribank mà tôi đã may mắn trúng giải đặc biệt”. giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Cả nhà ai cũng vui mừng, phấn khởi. Từ đây gia đình tôi có cơ hội phát triển kinh tế gia đình và vươn lên làm giàu. Niềm tin vào Agribank đã cho tôi niềm vui như ngày hôm nay. Hy vọng sẽ có nhiều người may mắn trúng giải như tôi, tôi mong rằng Agribank sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi tiền.”

Đây là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt thứ 3 trong các chương trình tài khoản thanh toán của Agribank năm 2022. Trong tháng 9 và tháng 10, Agribank đã trao 2 giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng cho 2 khách hàng may mắn trúng thưởng là khách hàng Phạm Đức Tuấn gửi tiền tại Agribank Tây Quảng Ninh chi nhánh và khách hàng Hoàng Thị Bình, gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu vốn cho mục tiêu phát triển kinh tế đất nước, giữ vai trò chủ lực trong lĩnh vực tín dụng nông nghiệp, nông thôn. Dòng vốn tín dụng của Agribank đều tập trung cho sản xuất kinh doanh, tăng trưởng xanh, nông nghiệp sạch, lĩnh vực nông nghiệp luôn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong ngành ngân hàng, góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam và nền kinh tế xã hội. hội đồng hương.