Ông Nguyễn Hưng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng và là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thương mại điện tử, Đại học North Central, Hoa Kỳ. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao như Tổng Giám đốc VPBank từ 2009-2012 cũng như các vị trí quản lý tại Techcombank từ 2000-2009.

TPBank tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng làm Tổng giám đốc nhiệm kỳ thứ ba
Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank. Ảnh: TPB

Đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc TPBank từ thời điểm ngân hàng tái cơ cấu năm 2012, sau 10 năm, ông Nguyễn Hưng đã có những đóng góp to lớn cùng ban lãnh đạo ngân hàng đưa TPBank từ một ngân hàng yếu kém phải tái cơ cấu. cơ cấu năm 2011 đạt nhiều thành tích cũng như bước phát triển vượt bậc; trở thành một trong những định chế tài chính vững mạnh về quy mô và hiệu quả hoạt động. Chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu và uy tín của TPBank cũng không ngừng được nâng cao.

Bên cạnh đó, với nền tảng số ưu việt, TPBank còn được công chúng và khách hàng đón nhận và đánh giá cao khi luôn tiên phong mang đến giải pháp, tiện ích và giá trị cho khách hàng ở nhiều phân khúc. .

Những thành tích ấn tượng này là kết quả của những nỗ lực không ngừng của TPBank trong những năm qua trong việc xây dựng chiến lược phát triển và đổi mới dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, đồng thời ưu tiên áp dụng các chiến lược phát triển. công bố toàn diện các chuẩn mực quản trị và báo cáo tài chính hàng đầu trên thị trường như Basel III và IFRS 9.

Một số giải thưởng TPBank đã đạt được trong thời gian qua

Trên hành trình đổi mới, TPBank cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế như: liên tục nằm trong Top 4 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín theo xếp hạng của Vietnam Report, Top 4, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường theo xếp hạng của Vietnam Report. Forbes, Top 30 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất và mới đây TPBank tự hào được Bộ Công Thương công nhận là Thương hiệu Quốc gia…