Ngày 16/12, Lễ trao giải Best of the Best của Robb Report Vietnam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Sự kiện vinh danh các thương hiệu cao cấp ở nhiều hạng mục như đồng hồ, ô tô, bất động sản, khách sạn, ngân hàng… Tại buổi lễ, MB vinh dự được trao giải thưởng “Ngân hàng cá nhân tốt nhất năm”. (Nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng tư nhân tốt nhất năm 2022).

MB được vinh danh là ‘Best Private Banking of the Year’
Ông Trần Quốc Khánh – Giám đốc Dịch vụ – MB Private Center Miền Nam lên nhận giải thưởng.

Ra mắt thương hiệu MB Private từ tháng 2/2020, MB là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ Private Banking cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam. Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển dịch vụ, trên cơ sở hợp tác với Bordier & Cie (Bordier) – gã khổng lồ về Private Banking đến từ Thụy Sĩ với hơn 175 năm tuổi, MB liên tục mang đến những sản phẩm mới. , dịch vụ được “may đo”, cá nhân hóa cho khách hàng.

Giải thưởng “Ngân hàng tư nhân tốt nhất năm” năm 2022 do Robb Report trao tặng là minh chứng khẳng định chất lượng và uy tín của MB Private trên thị trường.

MB hiện đang triển khai dịch vụ Private Banking tập trung tại hai trung tâm Private Banking phía Bắc và phía Nam với không gian sang trọng, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng có tài sản lớn. Đồng thời, MB đang trong quá trình đồng bộ hóa cơ sở vật chất và trải nghiệm dịch vụ cho Khách hàng cá nhân tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Chia sẻ về lợi thế cạnh tranh của MB trong việc triển khai Private Banking, lãnh đạo ngân hàng chia sẻ: “MB có các công ty thành viên hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, bao gồm chứng khoán, quản lý quỹ, bảo hiểm nên rất thuận lợi trong việc thiết kế hệ sinh thái trọn gói để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ tài chính ngân hàng trong hệ thống MB Group so với các ngân hàng”.

Với thế mạnh chuyển đổi số, công tác quản lý tài sản dành cho khách hàng MB Private đang được ngân hàng số hóa mạnh mẽ thông qua ứng dụng đầu tư tài chính Wealth Management trên App MBBank. Sử dụng ứng dụng này, khách hàng là nhà đầu tư có thể tiếp cận và kết nối với tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái tài chính đa dạng bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ… với sự tư vấn. của đội ngũ quản lý tài sản có uy tín trên thị trường. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép các chuyên gia tư vấn và quản lý tài sản của MB Private quản lý tài sản của khách hàng một cách trực quan và thuận tiện, giúp đưa ra các khuyến nghị đầu tư và phân bổ tài sản phù hợp. tốt nhất với khách hàng.

Ngoài ra, với mạng lưới đối tác rộng khắp, cung cấp dịch vụ trên nhiều lĩnh vực, MB mang đến những dịch vụ chuyên biệt – được thiết kế riêng cho khách hàng MB Private. Theo đó, MB không chỉ cung cấp dịch vụ ngân hàng, đầu tư và quản lý tài sản truyền thống trong nước mà còn cung cấp dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản ở thị trường nước ngoài, dịch vụ tư vấn thuế…, lập kế hoạch chuyển nhượng tài sản, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, định cư, làm đẹp dịch vụ, phong cách sống… được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Giải thưởng “Ngân hàng tư nhân tốt nhất năm” năm 2022 do Robb Report trao tặng là minh chứng khẳng định chất lượng và uy tín của MB Private trên thị trường. Với hệ thống giải pháp tài chính toàn diện và dịch vụ tư vấn chuyên sâu vượt mong đợi, MB Private được kỳ vọng sẽ nâng tầm tiêu chuẩn sống và phục vụ mọi mục tiêu của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trên hành trình kiến tạo những ý tưởng mới. tạo và truyền lại di sản cho thế hệ sau.

“MB có các công ty thành viên hoạt động hiệu quả trên nhiều lĩnh vực từ chứng khoán, quản lý quỹ, bảo hiểm nên việc thiết kế một hệ sinh thái trọn gói để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tài chính ngân hàng trong hệ thống MB Group là rất thuận lợi so với các ngân hàng” – đại diện MB lãnh đạo chia sẻ.