Hai năm hợp tác ACB và Sun Life – Sự cộng hưởng hài hòa
Hai năm hợp tác giữa ACB và Sun Life – Cộng hưởng hài hòa

Sau hai năm hợp tác, ACB và Sun Life đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả cho mô hình phân phối bancassurance tại Việt Nam. Riêng năm đầu tiên, ACB mang về hơn 1.246 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm. Sang năm thứ hai, tính đến hết tháng 10/2022, doanh thu phí bảo hiểm của ACB đạt 1.437,4 tỷ đồng. Sau hai năm hợp tác, hơn 95 nghìn khách hàng đã tham gia các giải pháp bảo hiểm của Sun Life thông qua ACB. Đây là kết quả rất đáng tự hào của hai định chế tài chính trên hành trình nâng cao vị thế dẫn đầu thị trường bancasurance.

Nếu so sánh ACB là một bản nhạc sôi động và thời thượng thì Sun Life là một giai điệu lạc quan và tinh tế. Khi kết hợp với nhau sẽ cộng hưởng sự khác biệt, vượt qua chuẩn mực, tạo nền tảng vững chắc để cùng nhau bứt phá.

Ông Từ Tiến Phát – Tổng Giám đốc ACB, chia sẻ: “Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sun Life cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai bên giúp mang đến những giải pháp và trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong suốt hành trình. từ khi tiếp cận, phục vụ bán hàng đến phục vụ sau bán hàng”.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Lục Nhơn Lý – Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao quyết tâm, năng lực và tốc độ triển khai của ACB. Đây là những yếu tố giúp liên danh đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.”

Với tham vọng dẫn đầu thị trường mô hình bancasurance tại Việt Nam, ACB và Sun Life khẳng định sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chú trọng cải tiến các giải pháp. số hóa hệ thống và cá nhân hóa dòng sản phẩm. Đầu năm 2022, ACB và Sun Life cũng đã hoàn thành chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện với dịch vụ vượt trội và tốc độ thực hiện nhanh chóng thông qua việc số hóa quy trình đóng phí. Sun Express là hệ thống giúp thẩm định và cấp tự động trong 15 phút giúp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 16.480 tỷ đồng; hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, tái bảo hiểm, đầu tư vốn và các hoạt động khác theo quy định của pháp luật. Năm 2021, Sun Life Việt Nam đạt mức tăng phí bảo hiểm mới hơn 3,5 lần và thị phần tăng từ vị trí thứ 13 lên thứ 7 so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng khách hàng của Sun Life Việt Nam cũng tăng lên. tăng gần gấp đôi chỉ trong năm 2021.