Fubon Life Việt Nam: Đồng hành cùng công viên Yên Sở tạo không gian vui chơi và thư giãn cho người dân
Fubon Life Việt Nam trao tặng 50 chiếc ghế cho Công viên Yên Sở, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Ảnh: TL

Công viên Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai (Hà Nội), là công viên đô thị lớn nhất Hà Nội và công viên cây xanh lớn nhất Đông Nam Á. Hàng trăm người đến công viên mỗi ngày, những ngày cuối tuần và các ngày lễ lớn có thể lên tới hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người.

Với mong muốn đồng hành tạo không gian giải trí, thư giãn “Xanh – Sạch – Đẹp” cho người dân, đầu tháng 12, Fubon Life Việt Nam đã trao tặng 50 chiếc ghế cho Công viên Yên Sở, tổng trị giá lên đến gần 200 triệu đồng.

50 ghế băng được làm từ hợp kim gang và nan nhựa composite cao cấp, bảo hành lên đến 10 năm, màu sắc phù hợp với không gian xanh tại công viên.

Đại diện Fubon Life Việt Nam và đại diện Gamuda Land – đơn vị quản lý Công viên Yên Sở đã tham gia “Lễ trao và nhận ghế công viên”. Thông qua hoạt động này, Fubon Life Việt Nam mong muốn không chỉ lan tỏa thông điệp “Sống xanh – Sống khỏe”, thể hiện quyết tâm của Tập đoàn Fubon hướng đến sứ mệnh phát triển bền vững, mà còn tăng cường, thúc đẩy thói quen vận động, thư giãn lành mạnh sau những giờ lao động vất vả của con người, truyền năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Thực hiện sứ mệnh phục vụ và chăm sóc xã hội, trong suốt 12 năm hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đã không ngừng nỗ lực thực hiện trách nhiệm cộng đồng.

Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam bắt đầu thực hiện từ năm 2010 khi mới gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao học bổng gần 100 triệu đồng cho 32 sinh viên của Trường. 4 trường đại học. Hàng nghìn suất quà đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em thiếu nhi hai miền Nam Bắc. Hơn 10.000 suất cháo “Cháo yêu thương” được trao tận tay các bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Fubon Life Việt Nam chung tay xây dựng trường học cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc. Các hoạt động từ thiện luôn được tổ chức liên tục thể hiện sự quan tâm và đồng hành bền vững lâu dài với người dân Việt Nam. Và mới đây nhất, Fubon Life Việt Nam đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19.

Bà Lo, Mei – Fang chia sẻ: “Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, Fubon Life Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Trong đó, bảo vệ môi trường, lan tỏa năng lượng tích cực, truyền tải thông điệp Sống xanh – Sống khỏe là nỗ lực thúc đẩy phát triển bền vững, cũng là mục tiêu Fubon Life hướng tới khi gia nhập thị trường. Việt Nam”./.